ABOUT US

Xin chào, chúng tôi là
HẢI KIM Creative

Hải Kim là công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, cung cấp những sản phẩm,dịch vụ trọn gói từ khâu Thiết kế quảng cáo sáng tạo đến in Offset chất lượngcao.

Hải Kim bằng sự hội tụ của những cá nhân trẻ trung nhiệt huyết, giàu ý tưởng sáng tạo, lòng say mê yêu nghề. Với kiếnthức và kinh nghiệm dày dặn được đào tạo bài bản cùng những đúc kết trải nghiệm thực tế sâu sắc – chúng tôi hợp nhất lại để phát huy tối đa giá trị những ưu điểm của mỗi nhân tố vào trong công việc nhằm tạo nên những sản phẩm có giá trị và hiệu quả tối ưu nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hải Kim luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng và hiệu quả cao, …giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnhtranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.

Hải Kim hiểu được rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị to lớn đối với mỗi doanh nghiệp, trong nó chứa đựng bao khó khăn gây dựng cũng như nỗ lực duy trì và phát huy. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Khách hàng đều trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc giữ gìn bảo vệ và nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy chúng tôi luôn làm việc bằng một thái độ tận tụy và nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, luôn lắng nghe để thấu đáo mọi yêu cầu nguyện vọng của khách hàng với mục đích cuối cùng là tạo nên những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất góp phần vào việc giữ gìn và phát huy hình ảnh thương hiệu của Quý khách.

Benefits

Lợi ích hợp tác với
HAI KIM Creative

Những lợi ích và giá trị thiết thực của khi hợp tác với HAI KIM Creative mang lại cho bạn.

What do We do?

Chúng tôi làm gì?

Với đội ngũ các chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa cho lĩnh vực thương hiêu, in ấn 2D. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu,.. đảm bảo hình ảnh truyền thông của bạn luôn luôn phát triển, tăng trưởng giá trị Doanh nghiệp nhiều hơn nữa!

THIẾT KẾ LOGO

 

THIẾT KẾ BAO BÌ, NHÃN MÁC, THƯƠNG PHẨM

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP POSM

THIẾT KẾ ẤN PHẨM MARKETING

TƯ VẤN & SẢN XUẤT IN ẤN