Dịch vụ thiết kế
 
Chuyên mục
 
Tuyển dụng
 


Mr. Trung
Mobile: 0984 663 986

Ms. Linh
Mobile: 0965 822 586Chuyên mục
Sản phẩm của Hải Kim
Tờ rơi - Tờ gấp
Thiết kế tờ rơi nhà thuốc, in tờ rơi dược phẩm, tờ rơi quảng cáo quầy thuốc

Thiết kế tờ rơi nhà thuốc, in tờ rơi dược phẩm, tờ rơi quảng cáo quầy thuốc      

       Như chúng ta đã biết thì mẫu tờ rơi là một hình thức để quảng cáo, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và thông tin hay sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Các nhà thuốc muốn đến gần hơn với người dùng cũng không bỏ qua phương thức hiệu quả này, một mẫu tờ rơi đẹp nhà thuốc sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nếu như bạn muốn có một sản phẩm tinh tế hiệu quả như vậy thì HẢI KIM sẽ là địa chỉ tốt nhất cho bạn.


       Yêu cầu khi thiết kế mẫu tờ rơi đẹp nhà thuốc

– Phải có thông tin đầy đủ về tên nhà thuốc đó. Thông tin này phải được in ấn một cách cụ thể, rõ ràng nhưng cũng phải đảm bảo ngắn gọn, không nên dài dòng quá.

– Nếu có các thông tin về dịch vụ hay chương trình khuyến mãi, thời gian triển khai thì phải được chọn lọc để hiển thị sao cho thật ấn tượng và dễ nhớ.

– Các hình ảnh minh họa về nhà thuốc đó phải được chọn lựa một cách kĩ càng và nhất là trông không khác quá xa so với thực tế.


         Một nhà thuốc khi được xuất hiện trên thị trường và hướng tới các đối tượng người sử dụng khác nhau đều phải trải qua những quá trình khắt khe, kiểm định chất lượng nhất định. Nhà thuốc đó phải truyền tải được những thông điệp về dịch vụ để đạt được hiệu quả tiếp thị tới người tiêu dùng cao nhất.

         Một tờ rơi đẹp nhà thuốc đạt chất lượng cao không chỉ đẹp về hình ảnh, mẫu thiết kế mà còn phải đảm bảo những yếu tố quan trọng khác như: nội dung đi kèm đầy đủ, hình ảnh tạo được sự khác biệt, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và in ấn... Khi tiếp xúc với tờ rơi khách hàng sẽ từ cảm thấy được sự chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm với từng dịch vụ mà nhà thuốc đang triển khai.

         Để có được mẫu đẹp nhà thuốc thì ngoài việc tuân thủ các yêu cầu vừa được nêu ở trên thì cần phải lựa chọn được một địa chỉ công ty in ấn tốt, có uy tín và đảm bảo chất lượng in tốt nhất. Nên chọn cơ sở in ấn có đội ngũ kĩ thuật viên thiết kế giàu kinh nghiệm và giàu tính sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm in ấn như HẢI KIM vì có như thế thì mới tạo ra được những mẫu tờ rơi quảng cáo đạt chất lượng cao nhất
Liên hệ: 0965 822 586 - 0984 663 986 (Zalo/imess/viber)
Mail: Kd.haikim@gmail.com
ĐỊA CHỈ: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tin tức khác
IN TỜ RƠI, TỜ GẤP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
In tờ gấp, tờ bướm chuyên nghiệp giá rẻ.
Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi A4
Công ty TNHH Quảng cáo & Truyền thông Hải Kim
Tel: 04. 66 758 706 - Email: haikim.co@gmail.com
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp